รีวิว Bobbi Brown, Bobbi Brown Review

รีวิว ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา Bobbi Brown Extra Eye Repair Cream Review

Click เพื่ออ่านรีวิว La Mer The Eye Concentrate

Bobbi Brown Extra Eye Repair Cream ( อายุผลิตภัณฑ์ 6 เดือน หลังจากเปิดใช้ )  เราใช้เป็นกระปุกที่  2  แล้วค่ะ กระปุกนี้เราต้องสั่งซื้อร้านที่ไว้ใจในเน็ต เพราะที่ภูเก็ต ไม่มีเคาน์เตอร์ Bobbi Brown

รีวิว ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาเทพ, รีวิว Eye Cream ที่ดีที่สุด, eye cream review
(Left) Bobbi Brown Extra Eye Repair Cream

ส่วนผสม  ที่แลดูน่ากลัว สำหรับเรา อยู่ต้น ๆ : Petrolatum ( อารมณ์แบบใช้ Vaseline ทาใต้ตา ^^ ) , Dimethicone ซิลิโคนเบส ที่หลีกเลี่ยงกันไม่ได้อยู่อันดับ ที่ 2 และ 3  กันเลยทีเดียว (แต่ไหง๋ เรากลับใช้แล้วได้ผลลัพธ์ดีในวันเช้ารุ่งขึ้น)…. และส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากพืชที่มีประโยชน์ ทั้งหลาย ก็ตามมาเป็นลำดับ ๆ.

เราไม่เก่งเรื่องส่วนผสมค่ะ แค่รู้ว่า ตัวเราเองถูกกับส่วนผสมใด เวลาสงสัย ingredients ตัวไหน เราถาม Google แล้วมาศึกษา เอาเองค่ะ

รีวิว Bobbi Brown, Bobbi Brown Review
รีวิว ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา Bobbi Brown Extra Eye Repair Cream ingredients

–   กลิ่น Scent =   กลิ่นบางเบา คล้าย ๆ กลิ่นของ “ผัก” ที่บดแล้ว, แต่ไม่เหม็นเขียว นะคะ เราพยายามเปรียบเทียบกลิ่นให้ได้ใกล้เคียงที่สุดแล้วเนี่ย.  รู้สึกผ่อนคลาย ไม่มีกลิ่นน้ำหอม.

–   เนื้อสัมผัส Texture  =   เนื้อครีม cream เกือบจะเป็นเหมือน บาร์ม (balm), แต่มีความนุ่ม-ฟู-แน่น เหมือนมูส (mousse) ที่เข้มข้น และ เนื้อแน่นมาก ๆ ~~~ และเนื้อครีม “หนัก และ มันมากที่สุด” เท่าที่เคยใช้ eye cream มาค่ะ  สาวผิวมันเราว่าไม่เหมาะค่ะ

–   การซึมลงผิว Absorbability  =   ซึมชาบได้ยากมาก  (ในบางคนอาจจะไม่ซืมเลยนะ) เหมือนเคลือบผิวใต้ตา และยังคงความเงามัน ใต้ตาหลังทาค่ะ

เนื่องจาก เนื้อครีมที่เข้มข้น หนักและมัน ต้องวอร์มครีมที่นิ้วเล็กน้อย ก่อนที่จะทาใต้ตาค่ะ เพื่อให้ง่ายต่อการทา และเหมือนกับ activated เนื้อครีม (ที่เกือบ ๆ จะเป็นบาร์ม)

–   ผลลัพธ์  Result  =   ใช้ดีมาก ๆ ค่ะ สำหรับเราเห็นผลในเรื่อง ลดริ้วรอยค่อนข้างดี, ลดอาการบวมใต้ตา ได้ชะงัดนักแล…, และช่วงลดรอยคล้ำ แพนด้าได้เล็กน้อย.  บำรุงผิวรอบดวงตาได้อย่างสุดแสนจะชุ่มชื้น เพราะเนื้อครีมที่หนักซะขนาดนั้น

–   ซื้อต่อหรือไม่   Repurchase  =  YES!  กระปุกที่ 2  ที่เรากำลังใช้อยู่นี้ ก็สามารถการันตีคุณภาพของ Bobbi Brown Extra Eye Repair Cream ได้นะ

* * * ควรหลีกเลี่ยง Bobbi Brown Extra Eye Repair Cream ถ้าหาก คุณไม่ชอบครีมเนื้อหนัก, ไม่ชอบความเหนอะหนะ และมันเงา ค่ะ

จบการรีวิว ครีมบำรุงรอบดวงตา แต่เพียงเท่านี้ค่ะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ

อย่างไรก็ตาม “สภาพผิว, ฮอร์โมน, และ รูปแบบการใช้ชีวิต” ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อ่าน รีวิว ที่ไหน ๆ ก็ใช้วิจารณญาณส่วนตัวตัดสินเอาล่ะกันนะคะ

Disclaimer:  The products I reviewed on this blog are purchased by 
             my own money.

Published by

iambeautymonster

❤ iBuy . iUse . iReview . iBlog ❤ A Bangkokian lived in Phuket from 2007 to 2016. An amateur photographer, also a crazy cat lady.

One thought on “รีวิว ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา Bobbi Brown Extra Eye Repair Cream Review

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.