ยาแคปซูลเพชรสังฆาต, สมุนไพรแก้ริดสีดวงทวาร, อภัยภูเบศร์, สมุนไพรอภัยภูเบศร์, Herbal Medicine, Thai Herb Products

Shopping Thai Herbs – Herbal Medicine เพื่อ “น้องริซซี่”

Official Post of “น้องริซซี่”  (กรุณา ทำหน้าตาแบบเป็นทางการ ก่อนอ่านค่ะ)

เราเป็นบุคคลหนึ่งค่ะ ที่มี “น้องริซซี่” เป็นเพื่อนคู่กายคลายเหงา มานานเป็นสิบ ๆ ปี ตั้งแต่สมัยเรียน ม.ปลาย, สาเหตุหลัก ที่น้องริซซี่ ชื่อจริง “ริดสีดวงทวาร” เค้าเข้ามาอยู่ร่วมชีวิตกับเรา ทั้งที่เราก็ไม่ได้ รีเควส หรือส่งเทียบเชิญ นะ ~~~ นั่นก็เป็นเพราะเราเป็นคนขี้อาย และไม่ชอบ ที่จะเข้าห้องน้ำถ่ายหนัก ในสถานที่ ที่ไม่ใช่บ้าน, เพราะกลัวว่าเสียงจะดังเล็ดลอด ทำให้อับอายถึงวงศ์ตระกูล (ขนาดนั้น เลยเหรอ เจ๊ ??) คือ จะอั้นตลอด เก็บไว้กลับไปเข้าห้องน้ำที่บ้าน -..-”

ส่วนสาเหตุรอง ลงมาคือ นอกจากเป็นคนที่ชอบกินขนมไร้ประโยชน์แล้ว ยังเป็นคนชอบทาน “ข้าวโพดคั่ว” มาก ๆๆ มาแต่สมัยเด็ก —  กินได้ตั้งแต่ ข้าวโพด Toro,  ข้าวโพดคั่วแบบที่มีมะพร้าว ที่เค้าขายตามงานวัด หรืองานเทศกาลทั่วไป หรือ แบบที่ซื้อมาอบในไมโครเวฟเองค่ะ  เรากินจนเป็นล่ำเป็นสัน มีอยู่ครั้งนึงเคยซื้อมา 4 ถุงใหญ่ ๆ แล้วกินคนเดียวหมดเลย เท่านั้นแหล่ะ มาเลย…….. น้องริซซี่ ค่ะ มาแล้วไม่ยอมไปไหน, ทำยังไงก็ไม่หาย.

นาน ๆ ทีอาการนางจะกำเริบ  โดยเฉพาะ ช่วงที่เครียด, ช่วงลดความอ้วน, และ ช่วงที่ทานอาหารไม่มีประโยชน์ อันนี้สำคัญเชียว นะ เอ่อะ.

โพสนี้ เราขอโชว์ผลิตภัณฑ์ที่พี่สาวเรา เค้าแนะนำว่ามันสามารถปราบ “ริซซี่” ได้ภายใน 1 เดือน หรือ 1 กระปุกขึ้นอยู่กับอาการของแต่ละคน, เมื่อสดับรับฟังแล้ว เราจึงสั่งซื้อมาจากเว็บไซท์ของ อภัยภูเบศร์ นั่นก็คือ ยาแคปซูลเพชรสังฆาต ราคากระปุกละ 126 บาทค่ะ

อภัยภูเบศร์, สมุนไพรอภัยภูเบศร์, ยาสมุนไพรไทย, ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทย, แชมพูสมุนไพร, ยารักษาริดสีดวงทวาร, สมุนไพรเพชรสังฆาต, ยาแคปซูลเพชรสังสังฆาต, Herbal medicine, Compound Pet Sung Kart Capsule, ชาไม่อยากข้าว อภัยภูเบศร์, แชมพูดอกอัญชัญ, สบู่เหลวอาบน้ำเปลือกมังคุด

วันนี้เพิ่งทานเป็นวันแรก ลักษณะเม็ดยาเป็นแบบนี้ค่ะ

ยาแคปซูลเพชรสังฆาต, สมุนไพรแก้ริดสีดวงทวาร, อภัยภูเบศร์, สมุนไพรอภัยภูเบศร์, Herbal Medicine, Thai Herb Products
ยาแคปซูล “เพชรสังฆาต” บรรเทาอาการ ริวสีดวงทวาร

เราจัดมา 2 กระปุก เพราะ กะว่าจะจัดการกับ น้องริซซี่ ให้อยู่หมัด…. ช่วงนี้ ทรมานค่ะ เพราะน้องเค้าย้อนกลับเข้ามา กวนหนักอีก,

สาเหตุเดิม ๆ ก็มาจากข้าวโพดคั่วอีกแล้ว.  โห! พอนีกถึงก็อยากกินอีก มันชอบจริง ๆ น้องริซซี่ก็ชอบ 🙂  โชว์รูป ยั่วน้ำลายตัวเอง นี่ตะกละค่ะขนาดนั่งพิมพ์ไป กลืนน้ำลายไป

การ์เร็ต ป๊อปคอร์น, ข้าวโพดคั่ว, ข้าวโพดคั่วการ์เร็ต, Garrett Popcorn, Chicago Mix, Macadamia, Caramel Crisp, Cheese Popcorn, Garrett, Popcorn
อยากกิน อีก ๆๆๆๆ  น้องริซซี่ เค้าชอบ…
การ์เร็ต ป๊อปคอร์น, ข้าวโพดคั่ว, ข้าวโพดคั่วการ์เร็ต, Garrett Popcorn, Chicago Mix, Maccadamia, Caramel Crisp, Cheese Popcorn, Garrett, Popcorn
2 ถุงนี่ กินคนเดียว… หมด!!!

* * * ขออภัย ที่นอกเรื่องไปไกล กลับมาเรื่อง สมุนไพรต่อค่ะ

เรานั่งเลือก ๆ ดูเห็นมีผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่น่าลองอยู่หลายตัว เราเลยเสียตังค์ได้มาอย่างที่เห็นในรูปด้านล่าง แต่ Hi-light ช็อปปิ้งครั้งนี้คงจะเป็น “ชาไม่อยากข้าว” อันนี้เราคลิ๊กกดใส่ตะกร้าโดยไม่ต้องคิด, มันน่าลองมาก และถ้าลองแล้วเป็นอย่างไร เราจะมา update ในโพส ให้อีกทีค่ะ

วันนี้ เรา และ “น้องริซซี่” ขอลาไปก่อนนะ สวัสดีค่ะ

Herbal Shampoo_Hearbal Medicine

 

อย่างไรก็ตาม “สภาพผิว, ฮอร์โมน, และ รูปแบบการใช้ชีวิต” ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อ่าน รีวิว ที่ไหน ๆ ก็ใช้วิจารณญาณส่วนตัวตัดสินเอาล่ะกันนะคะ

Disclaimer:  The products I reviewed on this blog are purchased
             by my own money.

Published by

iambeautymonster

❤ iBuy . iUse . iReview . iBlog ❤ A Bangkokian lived in Phuket from 2007 to 2016. An amateur photographer, also a crazy cat lady.

2 thoughts on “Shopping Thai Herbs – Herbal Medicine เพื่อ “น้องริซซี่”

  1. อยากทราบว่ากินแล้วได้ผลมั้ยคะ หนุก้เปนเหมือนกัน ทรมานมาก รบกวนแอดไลน์มาตอบหน่อยนะคะ ID:dood07

    1. ขอโทษที่ตอบช้าไปนิคค่ะ ช่วงนี้นาน ๆ เข้ามา Blog ซะที
      ตัวนี้ ทานแล้วไม่ได้ผล สำหรับเราค่ะ 🙂

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.