รีวิวครีมบำรุงผิวมือ, รีวิว Elemis Hand Cream, รีวิว Soap & Glory Hand Food, Soap & Glory, Elemis, Elemis Pro-Radiance Hand and Nail Cream Review, Drugstore hand cream, Luxury hand cream

Hand Cream หอม ๆ ที่กำลังใช้อยู่

สวัสดีชาวโลก,  โพสนี้ จะมาพูดถึงครีมบำรุงมือที่กำลังใช้อยู่ค่ะ  ณ ตอนนี้เราใช้อยู่ 2 ตัวด้วยกัน คือ

 1. Soap & Glory Hand Food
 2. Elemis Pro-Radiance Hand And Nail Cream

ทั้ง 2 ตัวนี้เป็นสัญชาติอังกฤษ ด้วยกันทั้งคู่ แตกต่างกันแค่ที่ Soap & Glory หาซื้อได้ง่ายมีขายอยู่ที่ร้าน Boots ทั่วไปตอนนั้นซื้อมาหลอดละ  125 บาทเท่านั้น.  กลิ่นหอมหวานน่ารัก ประมาณเด็กสาววิ่งเล่นอยู่ในทุ่งดอกไม้ ที่มีขนม และลูกอมหวาน ๆ ตกเกลื่อนอยู่เต็มพื้น … พยายามบรรยายให้ได้ฟีล.   ในด้านคุณภาพ เราว่าดีเกินราคา  ใช้แล้วมือนุ่มหอมดี,  เกือบจะหมดหลอดแล้ว กะว่าจะซื้อใช้อีกแน่นอน.

ส่วนของ Elemis ราคาน่าสะดุ้งตกใจ ที่สาขาที่กรุงเทพ  หลอดละ 2,500 บาท.  (แน่นอนว่าถ้าใครมีญาติอยู่อังกฤษ หรือ หาสั่ง online shopping ก็จะซื้อได้ถูกลง แต่ต้องมาลุ้นค่าส่ง และภาษี ถ้าหากโดน) แต่เค้าหอมหรูดูมีสกุล และกลิ่นติดมือทนนานมาก จะกวัดแกว่งมือไปแห่งไหนก็ให้น่าหลงไหล ^^ เป็น Hand cream สูตร Silicon-free ปราศจากซิลิโคน รู้สึกว่าซึมซามลงผิวได้ง่ายขึ้น และปรับสภาพให้ผิวมือนุ่ม ปกป้องไม่ให้เหี่ยวย่นเร็วเกินควร + ทำให้ “เล็บ” เราแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ มันช่วยบำรุงเล็บไม่ให้เปราะง่าย.   ผลิตภัณฑ์ของเอลมิส  ไม่ทดสอบกับสัตว์ “Elemis does not test on animals” ถูกใจ คนรักสัตว์ (Animal Lover) เช่นเราอยู่แล้ว.  ใกล้จะหมดหลอดแล้วเหมือนกัน ไว้มีตังค์ จะซื้อใหม่ล่ะกันนะ.

นอกจากนี้ เรายังชอบ

 • Vaseline hand and nail cream  ใช้ดีมาก ๆๆๆๆ  ช่วยให้เล็บแข็งแรงขึ้นได้ดีจริง ๆ ราคามิตรภาพ คุณภาพคับขวด ^^
 • Crabtree & Evelyn  นี่ ตัว Gardeners ใช้ดีมาก ๆ, ยี่ห้อนี้ประมาณว่า เป็นเจ้าแม่แห่งอาณาจักรบำรุงมือ ป่ะ
 • L’Occitane  นี่ ก็ดีมากอีก
 • Neutrogena Hand cream Norwegian formula  เคยเป็นครีมทามือยี่ห้อแรก ที่ซื้อใช้ และก็เคยติดใจมาก

………………………………………………………………………………………

รีวิวครีมบำรุงผิวมือ, รีวิว Elemis Hand Cream, รีวิว Soap & Glory Hand Food, Soap & Glory, Elemis, Elemis Pro-Radiance Hand and Nail Cream Review, Drugstore hand cream, Luxury hand cream
Soap & Glory Hand Food + Elemis Pro-Radiance Hand and Nail Cream

อย่างไรก็ตามสภาพผิว, ฮอร์โมน, และ รูปแบบการใช้ชีวิตของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อ่าน รีวิว ที่ไหน ก็ใช้วิจารณญาณส่วนตัวตัดสินเอาล่ะกันนะคะ

Disclaimer:  The products I reviewed on this blog are purchased
       by my own money.

Published by

iambeautymonster

❤ iBuy . iUse . iReview . iBlog ❤ A Bangkokian lived in Phuket from 2007 to 2016. An amateur photographer, also a crazy cat lady.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.