SK-II Skin Signature Eye Cream, รีวิว SK-II Skin Signature Eye Cream, รีวิวครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสำหรับผิวแห้งกร้าน, รีวิวครีมบำรุงรอบดวงตา, รีวิว SK-II, รีวิว SK-II อายครีม, SK-II Skin Signature Eye Cream Review

รีวิวครีมบำรุงผิวรอบดวงตา SK-II Skin Signature Eye Cream

ตามที่เคยได้สัญญากับตัวเองไว้ว่าจะทำรีวิวครีมบำรุงผิวรอบดวงตาของ SK-II วันนี้ ก็ได้ฤกษ์ล่ะค่ะ

ครั้งนี้ ขอรีวิวแบบมาเร็ว เคลมเร็วนะคะ (ช่วงนี้ พี่เครียดเรื่องงาน ^^)  SK-II Skin Signature Eye Cream กระปุกนี้ เราซื้อมาตอนที่เค้าจัดเซ็ทปีใหม่ 2557 ค่ะ, เพิ่งเปิดมาก็ตอนสิ้นปี 57,  ตอนนี้ เราไม่แน่ใจว่ารุ่นนี้ยังมีขายอยู่หรือไม่ เพราะไม่ได้ตามข่าว และไม่ได้ไปเคาน์เตอร์เลย. (ขออภัย)

SK-II Skin Signature Eye Cream เค้าเคยบอกว่า เป็นครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ที่มีส่วนผสมทรงพลังในการช่วยต่อต้านความร่วงโรยของผิวใต้ตา ทั้งยังมี Pitera ที่มีส่วนในการช่วยเรื่องริ้วรอยบริเวณผิวรอบดวงตาที่แสนจะบอบบางของพวกเรา, เนื้อครีมนุ่มละมุน จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยในการลดรอยคล้ำ ลดสีผิวไม่สม่ำเสมอ ลดความแห้งกร้าน ลดริ้วรอยทำให้ผิวหนังบริเวณรอบดวงตาแลดูอ่อนเยาว์

ข้อมูลคร่าว ๆ จากเว็บ SK-II Official site

SK-II Skin Signature Eye Cream, รีวิว SK-II Skin Signature Eye Cream, รีวิวครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสำหรับผิวแห้งกร้าน, รีวิวครีมบำรุงรอบดวงตา, รีวิว SK-II, รีวิว SK-II อายครีม, SK-II Skin Signature Eye Cream Review
SK-II Skin Signature Eye Cream

เริ่มรีวิวเลยล่ะกัน ^^

สภาพผิวเจ้าของบล็อก ผิวผสม (ไม่แห้ง-ไม่มัน)

เนื้อสัมผัส   =   เนื้อครีมนุ่มมาก ละเอียดมาก อารมณ์แอบคล้ายโยเกิร์ตข้น ๆ เนื้อครีมค่อนข้างเหลวแบบอยู่ตัว ไม่ใช่แบบหยดย้อย.

กลิ่น   =   กลิ่นอ่อนๆ บางๆ ไม่ใช่กลิ่นน้ำหอมค่ะ แต่ไม่เหม็นนะ

ความชุ่มชื้น   =   ชุ่มชื่นผิวมากกกกกกกกกกกกกกก (ขออภัยถ้าหากมี ก. หลายตัว แค่อยากอธิบายฟีลลิ่ง)

การซึมซาบ และความมัน   =   ไม่ค่อยจะซึมลงผิวเท่าใดนัก, ครีมจะทิ้งความมันลื่นในบริเวณที่ทา (คนขี้ร้อนอาจจะมีรำคาญ)

ผลลัพธ์การใช้   =   เราพยายามใช้ต่อเนื่องกันมาประมาณ 3 อาทิตย์ แล้วก็ขี้เกียจทาต่อค่ะ  ตอนนี้ ตั้งฝุ่นเกาะมาเป็นเดือนแล้ว.

เพราะ เนื้อครีมมันเยิ้มค่อนข้างมากเวลาทาลงบนผิวรอบดวงตา ~ นี่ขนาดว่า เราเป็นคนชอบครีมมัน ๆ แล้วนะ แต่ตัวนี้ พี่ไม่ไหว พี่พูด ^^ ตื่นเช้ามาสังเกตว่าจะมีอุจจาระตามากกว่าปกติ คาดว่าอาจเยิ้มเข้าตาบ้าง แต่ไม่เป็นอันตรายจ้า

คือ ใช้แล้วนี่ต้อง เปิดแอร์นอนกันเลยทีเดียว, ถ้าคืนไหนนอนพัดลม หลังจากที่เราทาครีมไปได้ซัก 1 ชั่วโมง เราจะทาแป้งเลยค่ะ ถึงจะนอนให้พัดลมโกรกสบายใจ.

ครีมบำรุงรอบดวงตากระปุกนี้ จะเหมาะกับคนที่มีผิวแห้งมากกกกกกกกก

หรือ มีริ้วรอยรอบดวงตาแบบลึก เห็นได้ชัด.

สรุป   =   5 / 10

ซื้อต่อหรือไม่ Repurchase?   =   ไม่ซื้อค่ะ (ถ้ายังมีขายอยู่ ยังไม่เปลื่ยนรุ่นไปซะก่อน) ไว้มีตังค์เราขอไปลองตัวใหม่ ๆ หรือ ยี่ห้ออื่น ๆ จ้า.

………………………………………………

จบการรีวิวไว้แต่เพียงเท่านี้จ๊ะ หวังว่ารีวิวโพสสั้น ๆ นี้ จะมีประโยชน์บ้างไม่มาก, ก็น้อย 😉

………………………………………………

อย่างไรก็ตาม “สภาพผิว, ฮอร์โมน, และ รูปแบบการใช้ชีวิต” ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อ่านรีวิว ที่ไหน ๆ ก็ใช้วิจารณญาณส่วนตัวตัดสินเอาล่ะกันนะคะ

Disclaimer:  The products I reviewed on this blog are purchased by my own money.

Published by

iambeautymonster

❤ iBuy . iUse . iReview . iBlog ❤ A Bangkokian lived in Phuket from 2007 to 2016. An amateur photographer, also a crazy cat lady.